Cơ sở hạ tầng của dự án chung cư Vov Mễ Trì

Chung cư Vov Mễ Trì tọa lạc tại một vị trí khá đắc địa ngay trong trung tâm của phường Mễ Trì. Dự án được chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng khá hiện đại với đầy đủ tiện nghi nhằm mang tới cho cư dân một không gian sống an toàn, thoải mái và đầy đủ tiện nghi.
Cơ sở hạ tầng của dự án chung cư Vov Mễ Trì
Chung cư Vov Complex - Mễ Trì

Cơ sở hạ tầng của dự án chung cư Vov Mễ Trì

Chung cư Vov Complex nằm trong một vị trí trung tâm - nơi đã có cơ sở hạ tầng xã hội đã được đồng bộ, gần ngay các trường học, bệnh viện, siêu thị, công viên, hồ điều hòa lớn có thể đáp ứng được những nhu cầu thiết yếu cho cư dân sống.
Cơ sở hạ tầng xã hội
Cơ sở hạ tầng xã hội

Ngoài những cơ sở hạ tầng xã hội có sẵn gần ngay dự án thì tại chug cư Vov Lương Thế Vinh còn được trang bị, đồng bộ cơ sở hạ tầng với hàng loạt các trang thiết bị hiện đại nhằm mang tới cho cư dân một cuộc sống đẳng cấp, khác biệt so với những dự án xung quanh.

Hầm để xe

Dự án được xây dựng với một tầng hầm để xe với diện tích hơn 3.457m2 cho nên có thể đáp ứng đủ được nhu cầu để xe máy và oto của hơn 288 hộ dân cư.
Khu để xe hiện đại
Khu để xe hiện đại

Hệ thống nước sạch cung cấp cho toàn bộ tòa nhà

Vov Mễ Trì được trang bị hệ thống lọc nước sạch - áp dụng công nghệ tiến tiến hiện đại của nước ngoài đảm bảo cung cấp đủ nước và đảm bảo vệ sinh cho cư dân sống.
Hệ thống nước sạch
Hệ thống nước sạch

Máy phát điện tự động

Dự án được trang bị hệ thống máy phát điện hiện đại đảm bảo cung cấp đủ điện cho toàn bộ tòa nhà khi xảy ra sự cố mất điện vẫn hoạt động được bình thường.
Máy phát điện tự động
Máy phát điện tự động
Ngoài những cơ sở hạ tầng nêu trên dự án The Link 345 còn được trang bị hệ thống thang máy hiện đại với 3 thang máy và 2 thang bộ nhằm giúp cho cư dân có thể dễ dàng trong việc đi lại, di chuyển trong tòa nhà một cách dễ dàng. Không chỉ vậy, dự án còn được trang bị hệ thống an ninh giám sát, bảo vệ 24/24h nhằm đảm bảo an ninh trật tự cho toàn bộ tòa nhà giúp cư dân có thể an tâm để tận hưởng cuộc sống.

Ct2e vov mễ trì|Vov Mễ Trì |Chung cư HTV Complex| Lạc Hồng Lotus Hạ Long | Riverside Garden | Chung cư 360 Giải Phóng| Vinhomes Trần Duy Hưng

Chung cư Hong Kong Tower, Vinhomes Trần Duy Hưng, Chung cư Riverside Garden, Chung cư 360 Giải PhóngLuxury Apartment Đà Nẵng