Giới thiệu chủ đầu tư chung cư Vov Mễ Trì

Tổng công ty Phát triển Phát thanh Truyền hình Thông tin (EMICO) là doanh nghiệp Nhà nước thuộc Đài Tiếng Nói Việt Nam, hoạt động theo mô hình Công ty mẹ - Công ty con được thành lập trên cơ sở sắp xếp, tổ chức lại các đơn vị trực thuộc Công ty XNK thiết bị vật tư thông tin (EMICO) và các đơn vị thuộc Công ty ứng dụng Phát triển Phát thanh Truyền hình (BDC).
Giới thiệu chủ đầu tư chung cư VOV Mễ Trì
Giới thiệu chủ đầu tư chung cư VOV Mễ Trì
Tổng công ty EMICO hiện có 11 công ty thành viên trực thuộc với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên có gần 40 năm kinh nghiệm về nghiên cứu, ứng dụng và sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực phát thanh, truyền hình, thông tin. Những sản phẩm do EMICO nghiên cứu, ứng dụng, sản xuất và cung cấp có kỹ thuật hiện đại, tiên tiến phù hợp với sự phát triển của công nghệ phát thanh, truyền hình, thông tin thế giới.

EMICO là đơn vị đã và đang tham gia thực hiện các chương trình mục tiêu, các dự án trọng điểm của ngành phát thanh, truyền hình, thông tin, các dự án lớn của Nhà nước. Mục tiêu của EMICO là thực hiện thỏa mãn tối đa mọi nhu cầu phát triển của khách hàng.

Với đội ngũ ban lãnh đạo quản lý, cán bộ công nhân viên được đào tạo chính quy, Tổng công ty EMICO có đủ năng lực trình độ, cũng như  tiềm lực về tài chính để tạo ra những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng. Phương  châm hoạt động  của Công ty là phát triển luôn coi trọng tính cam kết, chuyên nghiệp trong phong cách làm việc, đề cao phát triển công ty đi đôi cùng với việc phát triển xã hội cho nên EMICO luôn được ưu tiên hàng đầu đối với đối tác và khách hàng.

Một số dự án đang kinh doanh

Đài tiếng nói Việt Nam

Đài tiếng nói Việt Nam

Chung cư VOV Mễ Trì - Khu đô thị Mễ Trì

VOV Mễ Trì bao gồm 8 khối tòa nhà cao 21 tầng được thiết kế hiện đại với đầy đủ tiện ích của một chung cư cao cấp như: Phòng tập gym, spa chăm sóc sắc đẹp, siêu thị, khu xông hơi thư giãn,... nhằm mang tới cho cư dân một cuộc sống với đầy đủ tiện nghi. Dự án ngay từ khi mới bắt đầu triển khai đã được sự quan tâm của nhiều quý khách hàng. Giá bán các căn hộ tại dự án này chỉ từ 23 - 25 triệu/m2.
Chung cư VOV Lê Văn Lương
Chung cư VOV Lê Văn Lương

Xem thêm:Ct2e vov mễ trì|Vov Mễ Trì |Chung cư HTV Complex| Lạc Hồng Lotus Hạ Long | Riverside Garden | Chung cư 360 Giải Phóng| Vinhomes Trần Duy Hưng

Chung cư Hong Kong Tower, Vinhomes Trần Duy Hưng, Chung cư Riverside Garden, Chung cư 360 Giải PhóngLuxury Apartment Đà Nẵng