TIỆN ÍCH DỰ ÁN CHUNG CƯ VOV MỄ TRÌ

Chung cư VOV Mễ Trì sở hữu được vị trí đắc địa cho nên rất thuận lợi cho việc giao thông và đi lại. Không chỉ thế, dự án còn được thiết kế hiện đại trang bị hàng loạt các tiện ích của một chung cư cao cấp như: trung tâm thương mại, khu mua sắm, giải trì, Cafe, phòng tập gym, bể bơi, văn phòng cao cấp...nhằm mang tới cho cư dân  một cuộc sống với đầy đủ tiện nghi hoàn hảo nhất.

Xem thêm:
> > > Kênh thông tin mở bán đợt 1 tòa CT2E chung cư VOV Mễ Trì
> > > Kênh thông tin mở bán tòa CT1A-B chung cư VOV Mễ Trì Plaza

1. Bể bơi ngoài trời

Chung cư VOV Mễ Trì được trang bị thiết kế với bể bơi nằm giữa 2 tòa nhà, đây sẽ là điểm đến lý tưởng cho cư dân sau mỗi ngày làm việc vất vả, mệt mỏi và cũng là nơi cho cư dân rèn luyện sức khỏe, thể dục thể thao.

Bể bơi ngoài trời VOV
Bể bơi ngoài trời VOV

2. Trung tâm thương mại

Trung tâm thương mại
Trung tâm thương mại

3. Phòng tập Gym 

Phòng tập gym

4. Khu xông hơi Massge

Khu xông hơi massge VOV Mễ Trì
Khu xông hơi massge VOV Mễ Trì

Ngoài những tiện ích nội bộ có sẵn, VOV Mễ Trì còn nằm trong khu vực có sở hạ tầng đã hoàn thiện gần các chợ trường học, bệnh viện, bến xe, công viên lớn... đảm bảo có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của cư dân sống trong dự án để có được cuộc sống hoàn hảo nhất với đầy đủ tiện nghi. Đây xứng đáng là nơi để gia đình bạn tận hưởng cuộc sống.
Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline 0966 986 622 - 0932 283 293

Ct2e vov mễ trì|Vov Mễ Trì |Chung cư HTV Complex| Lạc Hồng Lotus Hạ Long | Riverside Garden | Chung cư 360 Giải Phóng| Vinhomes Trần Duy Hưng

Chung cư Hong Kong Tower, Vinhomes Trần Duy Hưng, Chung cư Riverside Garden, Chung cư 360 Giải PhóngLuxury Apartment Đà Nẵng