Ưu điểm vượt trội của chung cư VOV Mễ Trì

Chung cư VOV Mễ Trì là dự án thuộc quần thể khu đô thị mới Mễ Trì do Tổng công ty phát thanh truyền hình làm chủ đầu tư - đây là một công ty có uy tín và đã từng đứng ra làm chủ đầu tư nhiều dự án như: CT2 Tô Hiệu, chung cư Ngô Thì Nhậm, Xuân Mai Hà Nội, Đài phát thanh truyền hình...

CT1A - CT1B dựa án VOV Mễ Trì
CT1A - CT1B dựa án VOV Mễ Trì

Ưu điểm vượt trội của chung cư VOV Mễ Trì

Chung cư VOV Lương Thế Vinh được thiết kế theo phong cách tiêu chuẩn mang đậm phong cách của châu Âu, được trang bị hệ thống với đầy đủ tiện ích của một chung cư cao cấp. Không chỉ vậy, dự án VOV còn được có nhiều ưu điểm vượt trội tạo nên nét độc đáo, riêng biệt cho dự án.

- Dự án tọa lạc tại một vị trí đắc địa

Dự án nằm ngay gần trung tâm hội nghị quốc gia cách chỉ 500m và nối liền đường Lương Thế Vinh kéo dài và một con đường từ khu dự án ra đường Láng Hòa Lạc, Lê Văn Lương và các tuyến đường huyết mạch đi vào trung tâm thành phố. Hơn nữa, dự án cũng nằm ngay cạnh dự án sân golf, công viên văn hóa, bộ ngoại giao… cho nên cũng rất thuận lợi cho cư dân trong sống trong việc giao lưu và đi lại.
Vị trí dự án
Vị trí dự án

- Tiện ích hiện đại - cao cấp

Nhằm mang tới cho cư dân chung cư Ciputra có một cuộc sống với đầy đủ tiện nghi hiện đại an tâm để tận hưởng cuộc sống thì tại dự án đang trang bị hệ thống với hàng loạt tiện ích của một chung cư cao cấp mà không phải dự án nào cũng có như: Bể bơi, phòng tập gym, spa massge, cafe ngoài trời, nhà trẻ, phòng khám bệnh,... Hơn hết, dự án CT1A - CT1B còn nằm trong quần thể khu đô thị mới Mễ Trì đã hoàn thiện và đi vào sử dụng cho nên cũng thừa hưởng được toàn bộ cơ sở hạ tầng và tiện ích sẵn có.
Tiện ích hiện đại
Tiện ích hiện đại

- Thiết kế căn hộ tinh tế - khoa học

Các căn hộ tại dự án VOV Mễ Trì cũng được được thiết kế rất tinh tế và khoa học. Hầu hết các căn hộ đều tận dụng được tối ưu diện tích, ánh sáng và gió tự nhiên mang tới một không gian sống thoáng đãng, thân thiện với môi trường.
Căn hộ mẫu

Ngoài ra, chung cư VOV còn nằm trong khu vực dân trí cao và  có cơ sở hạ tầng, kinh tế xã hội trường học, bệnh viện, công viên đã hoàn thiện cho nên rất thuận lợi cho cư dân khi về sinh sống tại dự án. 
Với hàng loạt ưu điểm vượt trội bởi vậy cho nên đây xứng đáng để cho bạn và gia đình tận hưởng cuộc sống.

Ct2e vov mễ trì|Vov Mễ Trì |Chung cư HTV Complex| Lạc Hồng Lotus Hạ Long | Riverside Garden | Chung cư 360 Giải Phóng| Vinhomes Trần Duy Hưng

Chung cư Hong Kong Tower, Vinhomes Trần Duy Hưng, Chung cư Riverside Garden, Chung cư 360 Giải PhóngLuxury Apartment Đà Nẵng