Chung cư Vov Mễ Trì - Chưa bán đã nóng

Chung cư Vov Complex là dự án nhà ở được xây cho các cán bộ trong đài phát thanh truyền hình Việt Nam do tổng công ty Emico làm chủ đầu tư. Dự án được sở xây dựng Hà Nội cấp phép theo số 36 công trình dự án " Chung cư Vov Mễ trì". Gần đây, tuy vẫn chưa có thông tin ngày mở bán cụ thể nhưng dự án đang thu hút và nhận được sự quan tâm chào đón của nhiều quý khách hàng và các nhà đầu tư.
Chung cư Vov Mễ Trì - Chưa bán đã nóng
Chung cư Vov Mễ Trì - Chưa bán đã nóng

Vov Mễ Trì - Kỳ vọng người mua nhà

Chung cư Vov Mễ Trì được xây dựng bao gồm 8 khối tòa nhà cao 21 - 25 tầng, với chức năng chính là trung tâm thương mại, văn phòng dịch vụ và khối căn hộ để ở. Tọa lạc trên lô đất quy hoạch có diện tích hơn 21 ha, dự án được xây dựng với tổng diện tích lên tới hơn 5.700m2. Các căn hộ tại chung cư CT1 - AB happy home có diện tích từ 56m2 - 97m2 và mỗi căn hộ đều được thiết kế từ 2 -3 phòng ngủ phù hợp với nhu cầu của các gia đình hiện nay.

Vov Complex được nhiều khách hàng quan tâm bởi dự án sở hữu được một vị trí trung tâm có thể dễ dàng kết nối với khu vực các quận trong thành phố, đi kèm có nhiều tiện ích hiện đại, chủ đầu tư khá uy tín và hơn nữa cách thiết kế căn hộ tại dự án cũng rất khoa học, tinh tế hầu hết các căn đều tận dụng được tối đa tầm nhìn, ánh sáng và gió tự nhiên tạo sự gần gũi, thân thiện với thiên nhiên.
Chung cư Vov Mễ Trì - Chưa bán đã nóng
Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội
Một cặp gia đình trẻ đang muốn tìm mua nhà để ở chia sẻ :
" Gia đình tôi đang muốn mua một căn hộ tại khu vực gần trung tâm thành phố để dễ dàng có thể kết nối với các quận Cầu Giấy, Thanh Xuân, Từ Liêm… Tuy nhiên hầu hết các dự án trong khu vực gần đây, cũng như một số khác tìm hiểu thì hầu hết đều là các dự án cao cấp-hoặc có giá quá cao so với mức thu nhập của vợ chồng tôi. Qua tìm hiểu thì biết được dự án Vov Mễ Trì do một nhà thầu có uy tín đứng ra làm chủ đầu tư  và đi kèm theo dự án có nhiều các tiện ích hiện đại, căn hộ được bố trí, thiết kế khoa học tận dụng được tối đa diện tích giúp cho gia đình tôi có thể an cư, lập nghiệp. Vợ chồng tôi đang chờ ngày mở bán của dự án, để đăng ký đặt mua một căn hộ tại đây".

Tiến độ thi công của dự án Vov Complex hiện nay cũng khá đảm bảo đang được thi công đúng theo tiến độ và đang tiếp tục được hoàn thiện. Theo thông tin mới nhất từ phía chủ đầu tư thì dự án sẽ chính thức được ra mắt, mở bán vào trung tuần tháng 5 tới đây và để đáp lại sự mong chờ của quý khách hàng thì hiện nay bên chủ đầu tư đang phối hợp cùng một số đơn vị liên quan thì đang nhận đặt giữ chỗ, ưu tiên cho quý khách hàng có thể chọn trước được cho mình căn hộ vừa ý nhất.
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
0966 986 622 - 0932 283 293


Ct2e vov mễ trì|Vov Mễ Trì |Chung cư HTV Complex| Lạc Hồng Lotus Hạ Long | Riverside Garden | Chung cư 360 Giải Phóng| Vinhomes Trần Duy Hưng

Chung cư Hong Kong Tower, Vinhomes Trần Duy Hưng, Chung cư Riverside Garden, Chung cư 360 Giải PhóngLuxury Apartment Đà Nẵng