Tiếp tục mở bán chung cư VOV Mễ Trì


Những thành công mang lại từ dự án Mễ Trì Plaza của khu đô thị VOV đã mang lại tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản của Công ty Xuân Mai Corp. 

Tòa CT2E tiếp tục được mở bán

Với thiết kế diện tích hợp lý từ 58m2 đến 91m2 là những căn 02 và 03 phòng ngủ, rất phù hợp với nhu cầu của những gia đình trẻ đang có nhu cầu mua căn hộ với ngân sách khoảng 1.5 tỷ đến 2 tỷ.
Chung cư VOV nằm trong quần thể khu đô thị mới VOV Mễ Trì, gồm tổ hợp: biệt thự liền kề, chung cư cao tầng, khuôn viên vui chơi, nhà trẻ và khu sinh hoạt cộng động. mang lại cuộc sống an lành cho khách hàng sinh sống tại đây.

Cổng của dự án

Chung cư VOV hưởng lợi từ dự án Vinhomes Mễ Trì

Trong thời gian gần đây, Chung cư VOV đang được khách hàng săn đón rất nhiều bởi theo song của dự án Vinhomes Mễ Trì ngay kế bên. Chỉ cần đi qua con đường đối diện rộng 40m là những cư dân của chung cư VOV có thể được sử dụng và vui chơi tại công viên rộng lớn, siêu thị, trường học, khu vui chơi của quần thể dự án mà tập đoàn Vingroup sắp triển khai.

Hình ảnh mô phỏng dự án

Giá bán hấp dẫn

Giá bán của Chung cư VOV được đánh giá là khá hợp lý với thị trường bất động sản hiện nay, giá bán chỉ giao động từ 23-24 triệu/m2 thông thủy và có đầy đủ nội thất. Thị trường đang có khá nhiều dự án chung cư đang triển khai, nhưng để có một dự án giá hợp lý và gần khu trung tâm thì không phải dự án nào cũng đáp ứng được.

>>> Xem thêm thông tin mở bán tòa CT2E

Quý khách liên hệ ngay để chọn được những căn đẹp nhất
Trưởng phòng kinh doanh: 0966986622 – 0932283293


Ct2e vov mễ trì|Vov Mễ Trì |Chung cư HTV Complex| Lạc Hồng Lotus Hạ Long | Riverside Garden | Chung cư 360 Giải Phóng| Vinhomes Trần Duy Hưng

Chung cư Hong Kong Tower, Vinhomes Trần Duy Hưng, Chung cư Riverside Garden, Chung cư 360 Giải PhóngLuxury Apartment Đà Nẵng