HÁO HỨC CHỜ MỞ BÁN CHUNG CƯ NÚI TRÚC SQUARE

Là một sản phẩm mới tới thị trường bất động sản Hà Nội, dự án Núi Trúc Square một trong những yếu tố góp phần tạo nên sự thu hút của khu chung cư đẳng cấp này đối với đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư. Với chất lượng vượt trội và sở hữu những ưu thế vượt trội, căn hộ dự án hứa hẹn sẽ tạo ra cơ hội sinh lợi nhuận hết sức tiềm năng.

Phối cảnh dự án Núi Trúc Square

NÚI TRÚC SQUARE - DỰ ÁN NẰM TẠI TRUNG TÂM HÀ NỘI

Chung cư Núi Trúc Square được xây dựng tại số 17 mặt đường Núi Trúc, quận Ba Đình. Đây là một quận được quy hoạch và xây dựng hiện đại phát triển hàng đầu của thành phố Hà Nội với các sơ sở hạ tầng hiện đại.

Quy mô xây dựng dự án Núi Trúc được coi là khá hợp lý với tổng diện tích xây dựng là 1052m2, trong đó mật độ xây dựng chỉ có 70%%, phần diện tích còn lại chủ yếu dùng để kiến tạo hệ thống cảnh quan xanh mát từ cây xanh và hồ điều hòa. Điểm nhấn đặc biệt của dự án là nằm nagy bên cạnh hồ điều hòa Giảng Võ và công viên Thủ Lệ ngay bên cạnh dự án mang không gian sống trong lành và thoáng đãng đến với cuộc sống của các gia chủ.

Phòng khách căn hộ Núi Trúc

Yếu tố điểm nhấn thứ hai, đó chính là dự đa dạng trong thiết kế căn hộ Núi Trúc. Theo đó, các căn hộ sẽ được thiết kế với diện tích linh hoạt kết hợp với kiến trúc hiện đại, tinh tế nâng cao sự sang trọng và đẳng cấp cho căn hộ. Bên cạnh kiến trúc sang trọng, hiện đại, chủ đầu tư dự án còn đặc biệt chú trọng đến yêu tố thiên nhiên trong từng góc phòng bên trong các căn hộ. Điều này không chỉ thể hiện ở việc tối ưu hóa công năng sử dụng mà còn đảm bảo sự đối lưu không khí và thiết kế hướng sáng ở các hướng cửa. Từ ban công căn hộ, các gia chủ có thể hướng tầm view ra cảnh quan và không gian xanh xung quanh, đặc biệt là có thể ngắm nhìn hồ điều hòa êm ả, xánh mát bên dưới. Các thể nói, dự án sử dụng rất hiệu quả nguồn năng lượng xanh tự nhiên, giảm đáng kể việc sử dụng năng lượng nhân tạo từ đó tạo nên sự tươi mới cho thiết kế hiện đại và gần gũi với thiên nhiên của các căn hộ tại đây.

Về tiện ích, chung cư Núi Trúc được chủ đầu tư tích hợp đồng bộ hầu hết những hạng mục tiện ích đẳng cấp hiện nay để phục vụ nhu cầu sống chất lượng của mọi cư dân: trung tâm thương mại, hàng hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện, trung tâm thể thao, khu vưi chơi giải trí…nhằm đáp ứng như cầu sống tận hưởng và trải nghiệm tối ưu cho cưu dân hiện đại.

Phòng khách căn hộ Núi Trúc

Được ra mắt chính thức, dự án chung cư quận Ba Đình đang được chờ đón đến ngày mở bán các căn hộ đẳng cấp đầu tiên sẽ được xuất hiện vào cuối năm nay mang cơ hội sở hữu đến khách hàng và các nhà đầu tư thông thái nhất.

Chi tiết tham khảo thông tin tại website: www.chungcunuitruc.com
Ct2e vov mễ trì|Vov Mễ Trì |Chung cư HTV Complex| Lạc Hồng Lotus Hạ Long | Riverside Garden | Chung cư 360 Giải Phóng| Vinhomes Trần Duy Hưng

Chung cư Hong Kong Tower, Vinhomes Trần Duy Hưng, Chung cư Riverside Garden, Chung cư 360 Giải PhóngLuxury Apartment Đà Nẵng