Chính sách bán hàng của dự án Marriott Đà Nẵng

Dự án J.W Marriott Executive Đà Nẵng kiến tạo các tổ hợp căn hộ cao cấp và các dịch vụ thương mại- du lịch giải trí hoành tráng, đẳng cấp bậc nhất Đông Nam Á. Ngoài đem đến một căn hộ sang trọng cho quý khách, đây cũng là một điểm đến cho cư dân hiện đại trải nghiệm những dịch vụ- tiện ích hàng  đầu, vui chơi giải trí đẳng cấp. Đặc biệt, đó là cơ hội đầu tư sinh lời từ việc sở hữu căn hộ đẳng cấp Marriott để cho thuê hoặc kinh doanh cùng với các sản phẩm trong tổ hợp còn là cơ hội đầu tư cho những nhà đầu tư có tiềm lực đang tìm kiếm các kênh sinh lời từ loại hình bất động sản mới mẻ.

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN DỰ KIẾN CỦA MARRIOTT ĐÀ NẴNG


tầm nhìn từ chung cư ra cầu sống Hàn Đà nẵng


Chủ đầu tư đã tính đến các khả năng ưu đãi nhất dành cho khách hàng và các nhà đầu tư để có thể sở hữu trọn vẹn căn hộ Marriott Executive Apartment , chính vì vậy chủ đầu tư đã phối hợp với đối tác là Vietcombank là Ngân hàng góp vốn và đứng ra bảo lãnh cho Marriott Đà Nẵng. Đây cũng là đơn vị sẽ đưa ra chính sách thanh toán  hợp lý nhất hỗ trợ khách mua nhà.

1.Hỗ trợ vay vốn:

Ngân hàng Vietcombank Đà Nẵng dự kiến sẽ hỗ trợ khách hàng mua Marriott Alphanam như sau:
Hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 12 tháng. Hạn mức vay tối đa lên tới 70% giá trị căn hộ đối với khách hàng vay vốn tại Vietcombank Đà Nẵng.
Miễn phí trả nợ trước hạn trong vòng 2 năm đầu.
Thời gian áp dụng: Kể từ khi CĐT chào bán và ký hợp đồng đặt mua căn hộ với khách.
Chiết khấu thanh toán sớm: KH thanh toán trước hạn 95% giá bán Căn hộ ( đã Bao gồm VAT ) sẽ được hưởng mức chiết khấu 10% tính trên số tiền và số ngày thanh toán trước hạn.

2.Chương trình cho thuê

Trong 05 năm đầu tiên khách hàng nhận được 85% lợi nhuận sau thuế từ việc đưa căn hộ khách sạn vào chương trình cho thuê. Tuy nhiên sẽ không thấp hơn 8% giá bán Căn hộ/ năm ( chưa bao gồm thuế GTGT và kinh phí bảo trì ). Chi tiết như sau:
+ Năm thứ 1 là 8%
+ Năm thứ 2 là 8,5%
+ Năm thứ 3 là 9%
+ Năm thứ 4 là 9,5%
+ Năm thứ 5 là 10%

Từ năm thứ 6 trở đi Khách hàng hưởng 85% tỷ lệ lợi nhuận từ CTCT, sau khi trừ thuế và các loại chi phí liên quan khác. Marriott Đà Nẵng hi vọng sẽ đem đếm cho Quý khách hàng cơ hội đầu tư tốt nhất.

Điều kiện áp dụng:
– Khách hàng thanh toán đủ 95% giá trị căn hộ ( gồm VAT ) và đã bàn giao vào Chương trình cho thuê của Chủ đầu tư Marriott Executive Apartments.
– Kỳ thanh toán: 6 tháng/lần. Khách hàng có nghĩa vụ trả thuế thu nhập cá nhân và các loại thuế phí theo quy định của nhà Nước từ việc cho thuê căn hộ.
– Quyền lợi: Miễn phí 10 ngày nghỉ / Năm khi căn hộ đủ điều kiện bàn giao vào CTCT

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN CỦA MARRIOTT ĐÀ NẴNG


Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng thực hiện phương thức thanh toán hấp dẫn dành cho khách hàng đầu tư muốn mua căn hộ J.W Marriott nhưng chưa có đủ hay có sẵn tài chính:
Đợt 1: Thanh toán 30% giá trị căn hộ khi ký HĐMB với yêu cầu:
Giá đã tính thuế VAT và tiền đặt cọc.
Thanh toán trong vòng 10 ngày kể từ ngày kí thỏa thuận đặt cọc.
Đợt 2: Thanh toán 20% giá trị căn hộ sau 30 ngày kể từ ngày kí hợp đồng đợt 1.
Đợt 3: Thanh toán 20% giá trị căn hộ.
Đợt 5: Thanh toán 25% giá trị căn hộ, 2 % kinh phí bảo trì.
Bảo lãnh thanh toán cho 5% còn lại đến khi nhận sổ hồng.
05 ngày trước khi bàn giao căn hộ.
Đợt 6: Thanh toán 5% còn lại theo chứng thư bảo lãnh ( khi đã nhận sổ hồng )

Mở tài khoản phong tỏa có giá trị 5% hợp đồng mua bán, bên mua và bên bán làm chủ sở hữu, khi có giấy chứng nhận sở hữu căn hộ, tài khoản sẽ mở phong tỏa.


Đây là chính sách dự kiến được Chủ đầu tư và Vietcombank Đà Nẵng đưa ra xem xét. Với chính sách này, chúng tôi hi vọng sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho khách mua nhà.
Ct2e vov mễ trì|Vov Mễ Trì |Chung cư HTV Complex| Lạc Hồng Lotus Hạ Long | Riverside Garden | Chung cư 360 Giải Phóng| Vinhomes Trần Duy Hưng

Chung cư Hong Kong Tower, Vinhomes Trần Duy Hưng, Chung cư Riverside Garden, Chung cư 360 Giải PhóngLuxury Apartment Đà Nẵng