Condotel La Luna Nha Trang - xu hướng đầu tư hấp dẫn năm 2017

Đối với nhiều người, đầu tư tài chính là một vấn đề không phải là đơn giản. Trong bối cảnh kinh tế Việt Nam có nhiều biến động, đầu tư vàng thì lại lên xuống thất thường, đầu tư chứng khoán thì phải có trình độ chuyên môn sâu thì bất động sản trở thành lựa chọn đầu tư của nhiều người, đặc biệt là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng.
Chúng tôi xin phép được giới thiệu với quý khách hàng, một dự án được coi là sản phẩm tiêu biểu, xu hướng đầu tư hấp dẫn tiêu biểu năm 2017 - dự án Swisstouches La Luna Nha Trang

1. Vị trí đắc địa


vị trí dự án La Luna resortTọa lạc ngay dưới chân núi Cô Tiên, phía trước là bến Du thuyền Quốc tế, vị trí của Swisstouches La Luna còn được khẳng định bởi thế đất “ tọa sơn hướng thủy ” phong thủy vô cùng. Bên cạnh đó, dự án còn nằm trên cung đường huyết mạch Trần Phú - Phạm Văn Đồng giúp khách hàng vô cùng tiện lợi khi di chuyển.

2. Được đầu tư bởi chủ đầu tư uy tín

Dự án La Luna Nha Trang là dự án được đầu tư bởi Công ty Bến Du Thuyền. Tuy là cái tên còn khá mới lạ nhưng đã khiến giới đầu tư vô cùng ấn tượng với một dự án tầm cỡ lớn như vậy.

Bằng cách hợp tác với các thương hiệu khác để đồng sáng lập La Luna Nha Trang, đây được coi là một chiến lược vô cùng độc đáo và có cá tính riêng biệt so với nhiều chủ đầu tư khác.

3. Là phương án đầu tư an toàn


Được quản lý và vận hành bởi thương hiệu quản lý khách sạn có tiếng tăm trên thế giới, chắc chắn condotel La Luna sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng thú vị với chuỗi dịch vụ tiện ích cùng với  sự phục vụ tận tình từ đội ngũ nhân viên Swisstouches chắc chắn sẽ là một điểm cộng khi du khách lựa chọn nơi nghỉ dưỡng.

4. Chất lượng căn hộ đặt tiêu chuẩn 5 sao Quốc tế trọn đời


Chất lượng căn hộ 5 saoVới các dự án chung cư thông thường, chủ sở hữu sẽ phải chi trả hoàn toàn  những chi phí liên quan đến sửa chữa, nâng cấp căn hộ của mình. Với La Luna Resort, đơn vị quản lý Swisstouches cam kết sẽ bảo trì cam kết, thường xuyên condotel của khách hàng ủy thác lại đảm bảo đúng tiêu chuẩn 5 sao đã công bố mà chủ sở hữu không mất chút phí nào.

Với tất cả những tiềm năng đã  đang và sẽ khai thác, quả thực đây xứng đáng trở thành xu hướng đầu tư bất dộng sản nghỉ dưỡng 2017. La Luna Resort Nha Trang tự tin sẽ chinh phục mọi chủ đầu tư, trở thành biểu tượng cho bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang trong tương lai gần.
Ct2e vov mễ trì|Vov Mễ Trì |Chung cư HTV Complex| Lạc Hồng Lotus Hạ Long | Riverside Garden | Chung cư 360 Giải Phóng| Vinhomes Trần Duy Hưng

Chung cư Hong Kong Tower, Vinhomes Trần Duy Hưng, Chung cư Riverside Garden, Chung cư 360 Giải PhóngLuxury Apartment Đà Nẵng