Nâng cấp hoàn hảo của mô hình Shop House – An Phú Shop Villa

Nhằm phục vụ nhu cầu nắm bắt xu hướng mới của khách hàng, Tập Đoàn Nam Cường tiếp tục giới thiệu với quý khách biệt thự An Phú Shop Villa, thuộc khu đô thị Dương Nội – Nam Cường. Được thiết kế bằng những bước ngoặt mới với các căn biệt thự mang nét kiến trúc cô điển, kết hợp giữa an cư và kinh doanh, An Phú Shop Villa là sự nâng cấp hoàn hảo của mô hình Shop House mà không biệt thự nào có thể đáp ứng được.

Cải tiến vượt trội từ mô hình shop house


phối cảnh dự án An Phú Shop Villa


Shop house là mô hình được biết đến từ những năm 1849 đến những năm 1960, là nét đẹp kiến trúc tiêu biểu của người dân đất nước Singapore. Một căn nhà phố cơ bản gồm có ít nhất hai tầng, tầng dưới phục vụ giao thương, tầng trên dành riêng cho gia đình. Phong cách Shop house ngày càng được ưa chuộng trên thế giới, trong đó có Việt Nam.
Hiểu được nhu cầu đó của các khách hàng, An Phú Shop Villa ra đời đã đáp ứng đủ tiêu chuẩn của căn biệt thự shop house, không những thế, còn mang những cải tiến đáng kinh ngạc. Biệt thự An Phú vượt trội hơn nhờ hệ thống hạ tầng đồng bộ, nguồn khách hàng đa dạng của trung tâm thương mại và cả cư dân của chính khu đô thị. Nơi đây được xây dựng dựa trên ý tưởng hiện đại kết hợp tinh tế giữa khu dân cư và trung tâm thương mại giúp khách hàng dễ dàng mua sắm, đầu tư kinh doanh. Không chỉ có vậy, phong cách sống đậm chất “villa” với khoảng sân vườn rộng thoáng mát, hòa hợp với thiên nhiên đảm bảo sự hài lòng hoàn toàn cho mọi khách hàng.


Thiết kế ưu việt


tiện ích căn hộ tại chung cư An Phú Shop Villa

Tiên phong cho mô hình shop-villa tại Việt Nam, biệt thự An Phú được kiến tạo bởi các kiến trúc sư hàng đầu của CPG Consultants Singapore. Bởi vậy, nơi đây trở thành không gian lý tưởng kết hợp hài hòa hai chức năng: kinh doanh và sinh hoạt gia đình. Mỗi căn shop-villa được thiết kế hiện đại với 3 tầng thoáng mát, hòa hợp với thiên nhiên cùng diện tích đất từ 161m2 - 202m2, trong đó toàn bộ tầng trệt được thiết kế linh hoạt, tối ưu hóa cho nhu cầu kinh doanh.
Tọa lạc tại trục đường chính 27m, mặt tiền ưu việt 9m, chủ sở hữu căn hộ An Phú có thể dễ dàng mở rộng hoạt động kinh doanh sẵn có hoặc cho thuê lại mặt bằng nhằm khai thác giá trị tài sản đầu tư, thu lợi nhuận đều đặn hàng tháng. An Phú Shop Villa sẽ quy tụ các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu, hứa hẹn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm thú vị, tiện ích.
Ct2e vov mễ trì|Vov Mễ Trì |Chung cư HTV Complex| Lạc Hồng Lotus Hạ Long | Riverside Garden | Chung cư 360 Giải Phóng| Vinhomes Trần Duy Hưng

Chung cư Hong Kong Tower, Vinhomes Trần Duy Hưng, Chung cư Riverside Garden, Chung cư 360 Giải PhóngLuxury Apartment Đà Nẵng