TNR Star Riverside Nam Sách Hải Dương

Bí quyết đầu tư bất động sản hiệu quả cùng dự án TNR Star Nam Sách

TNR Star Riverside là một dự án bất động sản có sức nóng trong thời gian gần đây. Dự án được biết đến là một tổ hợp gồm trung tâm thương mại, căn hộ cao cấp, văn phòng cho thuê, shophouse và biệt thự. TNR Nam Sách hứa hẹn sẽ là một kênh đầu tư hiệu quả cho các nhà đầu tư.

Tổng quan dự án
Dự án TNR Nam Sách nằm tại khu đô thị Nam Sách, phường Ái Quốc, thành phố Hải Dương. TNR Star Riverside sở hữu vị trí đắc địa ngay tại quốc lộ 37 – tuyến đường nối giữa quốc lộ 5 và đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên, còn nằm tại nút giao giữa 4 đường lớn của thành phố Lê Hoàn - Nguyễn Du - Trần Phú - Triệu Quốc Đạt. Với một vị trí thuận tiện như vậy, từ dự án rất dễ dàng để di chuyển tới các địa điểm lớn trong thành phố:
- Cách công viên Hội An và tượng đài Lê Lợi 1km.
- Cách sân vận động tỉnh một con đường.
- Cách địa danh lịch sử cầu Hàm Rồng chỉ 2,5 km.
Đến với TNR Nam Sách Hải Dương, khách hàng còn nhận được không gian xanh mát đến từ khuân viên rộng tới 2,6 ha với hệ thống công viên, hồ điều hòa và các dịch vụ tiện ích khác.
Shophouse Khu đô thị Nam Sách

Đầu tư hiệu quả cùng TNR Nam Sách

Khu đô thị Nam Sách Hải Dương không những mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn giữa các loại hình như biệt thự và nhà liền kề, văn phòng cao cấp, shophouse… mà còn có chính sách bán hàng cực kì ưu đãi:
- Chính sách vay vốn đến từ ngân hàng MSB:
+ Hỗ trợ vay tới 65% giá trị lô đất.
+ Thời gian vay tối đa là 20 năm, hạn trả nợ trong vòng 12 tháng.
- Chính sách hỗ trợ lãi suất của chủ đầu tư:
+ CĐT hỗ trợ 50% giá trị quyền sử dụng đất.
+ Hỗ trợ trong thời gian 12 tháng kể từ ngày giải ngân.
+ Lãi suất hỗ trợ từ chủ đầu tư là 4,99%/năm.
+ Ân hạn nợ gốc và không miễn phí trả nơ trước hạn.
Với những chính sách bán hàng ưu đãi như vậy, dự án TNR Star Riverside chắc chắn sẽ là một nguồn đầu tư sinh lời hiệu quả dành cho các nhà đầu tư và khách hàng.
Ct2e vov mễ trì|Vov Mễ Trì |Chung cư HTV Complex| Lạc Hồng Lotus Hạ Long | Riverside Garden | Chung cư 360 Giải Phóng| Vinhomes Trần Duy Hưng

Chung cư Hong Kong Tower, Vinhomes Trần Duy Hưng, Chung cư Riverside Garden, Chung cư 360 Giải PhóngLuxury Apartment Đà Nẵng