CÓ NÊN ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN KIM LONG SEASON MỸ KHÊ HAY KHÔNG?

Kim Long Season là “đứa con tinh thần” đặc biệt của chủ đầu tư Kim Long Nam Group – đây là một trong những dự án bất động sản lớn nhất tại Đà Nẵng và được nhiều khách hàng quan tâm đón đợi. Vậy Kim Long Season Mỹ Khê có những ưu điểm lớn nào và có nên đầu tư vào dự án này hay không là câu hỏi của nhiều người.
Phối cảnh tổng thể dự án Kim Long Season Mỹ Khê
Thị trường bất động sản càng ngày càng có dấu hiệu biến động mạnh, bởi vậy câu hỏi “có nên đầu tư không” là sự băn khoăn dĩ nhiên của nhiều nhà đầu tư. Là một nhà đầu tư thông minh, bạn sẽ không “nhắm mắt đưa chân” hay “ném tiền qua cửa sổ” một cách vô nghĩa mà luôn phải trẳn trở để lựa chọn ra dự án tốt, phù hợp. Bởi vậy, theo lời khuyên của các chuyên gia, bất động sản nghỉ dưỡng đang là lựa chọn rất hot và Kim Long Season Mỹ Khê là một trong số đó.

KIM LONG SEASON MỸ KHÊ CÓ GÌ?


 KimLong Season Mỹ Khê được đánh giá là dự án rất giàu tiềm năng để khai thác và thu về nguồn lợi bền vững mỗi năm cho nhà đầu tư. Với vị trí thuộc trung tâm thành phố Đà Nẵng, là nơi có vị trí “tọa sơn hướng thủy” cũng như tổ chức những  lễ hội vui chơi giải trí, dự án rất phù hợp cho các nhà đầu tư trong việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng trong tương lai.

Vị trí dự án Kim Long Season Đà Nẵng

Chưa hết, Kim Long Season Đà Nẵng lại sở hữu không gian sống yên tĩnh trong lành – là địa chỉ nghỉ dưỡng an cư lí tưởng của nhiều gia đình trẻ trong tương lai, bởi vậy nó là dự án vô cùng tuyệt vời và hấp dẫn.

Hệ thống tiện ích của dự án Kim Long Season Đà Nẵng

Hệ thống dịch vụ tiện ích đồng bộ hoàn hảo tại đây cũng góp phần làm cho khách hàng cảm thấy vô cùng thỏa mãn và thích thú. Đó là một điểm cộng đặc biệt mà chỉ riêng Kim Long Season mới đạt được.

KIM LONG SEASON – DỰ ÁN ĐẦU TƯ LÝ TƯỞNG

Với những ưu thế nổi bật ấy, các chuyên gia bất động sản có lời khuyên nên đầu tư vào dự án Kim Long Season Đà Nẵng. Tại đây, khách hàng được hưởng rất nhiều quyền lợi từ chủ đầu tư Kim Long Nam như:
-         5 năm đầu : 10% giá trị hợp đồng mua bán (tính trên giá chưa VAT và phí bảo trì)
-         Năm thứ 6: chia lợi nhuận khách 80% và đơn vị quản lý 20%

Đầu tư vào Kim Long Season Mỹ Khê – lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn
Ct2e vov mễ trì|Vov Mễ Trì |Chung cư HTV Complex| Lạc Hồng Lotus Hạ Long | Riverside Garden | Chung cư 360 Giải Phóng| Vinhomes Trần Duy Hưng

Chung cư Hong Kong Tower, Vinhomes Trần Duy Hưng, Chung cư Riverside Garden, Chung cư 360 Giải PhóngLuxury Apartment Đà Nẵng