Không gian sống xanh tại dự án shophouse Lê Trọng Tấn

Một dự án bất động sản hoàn hảo không chỉ là nơi đem đến cho cư dân cuộc sống đủ đầy về mặt vật chất mà còn đáp ứng nhu cầu hưởng thụ về mặt tinh thần của họ. Shophouse Geleximco Lê Trọng Tấn Hà Đông là một dự án như vậy mà ta không thể không nhắc đến vai trò đem đến một không gian sống xanh cho các gia chủ.

Vị trí “vừa đủ gần, vừa đủ xa”

Shophouse Geleximco tọa lạc tại cung đường Lê Trọng Tấn, phường Dương Nội, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Đây là một địa điểm lý tưởng để có thể phát triển cuộc sống đồng thời có một cuộc sống bình yên. Tại sao vậy?
Vị trí KĐT Geleximco
Vị trí đắc địa

Thứ nhất, quận Hà Đông là một điểm sáng mới về kinh tế của thủ đô Hà Nội với tốc độ phát triển kinh tế và tập trung công nghiệp hóa, hiện đại hóa tích cực; hơn thế, cung đường Lê Trọng Tấn còn là địa điểm nổi bật của nơi này. Chọn đây là nơi đặt sự nghiệp kinh doanh là hoàn toàn sáng suốt và có tiềm năng.
Thứ hai, đây là khu vực phía Tây thành phố, khá xa trung tâm – nơi phố thị phồn hoa và có phần xô bồ. Sở hữu một căn nhà tại đây, bạn vừa có thể tập trung phát triển sự nghiệp, vừa đủ xa để không bon chen vào xô bồ, khói bụi. Đó quả là ý tưởng vô cùng thú vị mà dự án này đem đến.

Hệ thống cảnh quan môi trường tại dự án shophouse Lê Trọng Tấn

Lê Trọng Tấn là một cung đường nổi bật với chiều rộng lớn, vì thế, diện tích vỉa hè vô cùng thông thoáng tạo ra không gian thoải mái cho các căn shophouse Lê Trọng Tấn, giúp cho việc kinh doanh của họ trở nên rộng mở, thuận lợi hơn cả về phong thủy lẫn thực tế.

Không gian sống xanh Geleximco Lê Trọng Tấn
Không gian xanh

Lên ý tưởng về shophouse, các nhà thiết kế không quên bỏ ra chi phí lớn cho việc tạo dựng hệ thống cây xanh và đầu tư vào việc chăm sóc, bảo vệ cảnh quan môi trường. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về không khí, không gian nơi bạn sống và làm việc khi lựa chọn Geleximco làm nơi an cư, lập nghiệp.

Hãy phủ xanh cuộc sống của bạn bằng cách đến với shophouse Lê Trọng Tấn Hà Đông!
Ct2e vov mễ trì|Vov Mễ Trì |Chung cư HTV Complex| Lạc Hồng Lotus Hạ Long | Riverside Garden | Chung cư 360 Giải Phóng| Vinhomes Trần Duy Hưng

Chung cư Hong Kong Tower, Vinhomes Trần Duy Hưng, Chung cư Riverside Garden, Chung cư 360 Giải PhóngLuxury Apartment Đà Nẵng