Tiềm năng sinh lời khi đầu tư vào dự án Lideco Bắc 32

Trong thời gian gần đây, khu đô thị Lideco Bắc 32 trở thành cái tên đầy ấn tượng trên thị trường giao dịch bất động sản phía Tây thủ đô. Nhờ sở hữu những ưu điểm vượt trội, Lideco Hoài Đức hứa hẹn sẽ mang đến tiềm năng sinh lời lớn đối với các nhà đầu tư.

Lideco Bắc 32 với tiềm năng sinh lời từ đầu tư cho thuê

Sở hữu vị trí đắc địa khi tọa lạc tại quốc lộ 32, thị trấn Trạm Trôi, huyện Hoài Đức, Hà Nội, khu đô thị Lideco Bắc 32 thừa hưởng những ưu thế sẵn có từ hệ thống cơ sở hạ tầng và giao thông ngày một hoàn thiện. 

Lideco Hoài Đức nằm trong  liên kết vùng hoàn hảo với sự tập trung của khối trung tâm hành chính hàng đầu cả nước như trung tâm Hội nghị quốc gia, trung tâm thành phố Hà Nội; bến xe Mỹ Đình,... giúp cư dân tại đây dễ dàng di chuyển tới các khu vực lân cận, đồng thời tránh được tình trạng tắc đường nhờ có tuyến đường sắt trên cao đi qua. Khu đô thị Lideco Bắc 32 được xây dựng trong khu vực hình thành các khu đô thị mới như: KĐT Geleximco Lê Trọng Tấn, KĐT Kim Chung - Di Trạch, KĐT Nam An Khánh,...

Không chỉ sở hữu không gian sống xanh phía Tây Hà Nội, khu đô thị Lideco Bắc 32 còn sở hữu chuỗi sản phẩm liền kề và biệt thự đa dạng. Với tổng cộng 648 căn biệt thự với diện tích từ 160m2 – 514m2 và 136 căn liền kề với diện tích từ 75 – 140m2, dự án Lideco Hoài Đức mang đến cho chủ đầu tư hệ thống sản phẩm đa dạng và hấp dẫn, phù hợp với mục đích đầu tư khác nhau. Chính vì thế khu đô thị Lideco Bắc 32 hứa hẹn sẽ là phân khúc đầu tư an toàn, mang lại con số lợi nhuận không hề nhỏ đối dành cho các nhà đầu tư góp vốn thuê mặt bằng tại khu đô thị.  Dự án Lideco Bắc 32 có đủ tiềm năng trở thành nguồn đầu tư cho thuê bền vững với mức giá lên đến, chục triệu đồng/tháng, mang lại tỉ suất sinh lời cao cho các nhà đầu tư. 

Biệt thự tại Lideco Hoài Đức
Biệt thự tại Lideco Hoài Đức
Các chuyên gia bất động sản cho rằng, dự án Lideco Bắc 32 là phân khúc bất động sản sở hữu tiềm năng thương mại lớn cùng giá trị lợi nhuận cao nổi bật nhất trên thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội trong thời gian gần đây. 

Giá trị bất động sản tăng trưởng trong tương lai

Quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa luôn có những tác động nhất định đối với thị trường bất động sản. Khi nguồn cung đang ngày một khan hiếm, các dự án quy tụ đầy ưu thế và tiềm năng như Lideco Bắc 32 trở thành nhân tố đầy tiềm năng với mức độ gia tăng giá trị sản phẩm trong hiện tại cũng như trong tương lai. 

Với những đặc trưng của đô thị tại Việt Nam - đô thị sầm uất và nhà phố mặt tiền luôn hình thành song song với nhau, giá trị của Lideco Bắc 32 sẽ được tích lũy dần theo năm tháng cùng quy luật lũy tiến của thời gian. Giá trị bất động sản tại Lideco Hoài Đức hứa hẹn sẽ có những bước tiến phát triển tương xứng những trải nghiệm đắt giá có một không hai tại thị trường phía Tây Hà Nội. 

Vị trí - tiềm năng lớn nhất của Lideco Bắc 32
Vị trí - tiềm năng lớn nhất của Lideco Bắc 32
Dự kiến mở bán vào quý IV/2020,  dự án Lideco Hoài Đức đã khẳng định được giá trị của mình khi luôn nằm trong top các từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất tại thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội. Khi hệ thống giao thông đường bộ và cơ sở hạ tầng phía Tây dần đi vào hoàn thiện, đồng thời sở hữu không gian sống xanh đắt giá, giá trị sản phẩm tại Lideco Bắc 32 chắc chắn sẽ ngày một tăng trưởng theo thời gian.  Với khả năng sinh lời bền vững, dự án Lideco Bắc 32 hứa hẹn sẽ trở thành nguồn đầu tư an toàn của các chủ đầu tư trong thời gian sắp tới. 
Ct2e vov mễ trì|Vov Mễ Trì |Chung cư HTV Complex| Lạc Hồng Lotus Hạ Long | Riverside Garden | Chung cư 360 Giải Phóng| Vinhomes Trần Duy Hưng

Chung cư Hong Kong Tower, Vinhomes Trần Duy Hưng, Chung cư Riverside Garden, Chung cư 360 Giải PhóngLuxury Apartment Đà Nẵng